Home » Tính Năng

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

AN TOÀN - AN NINH​

Khi đến với MobiEyes SmartHome, bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm bởi khi có sự đột nhập trái phép, hệ thống sẽ cảnh báo cho người nhà bằng nhiều cách như: bật đèn, hụ còi, gọi điện thoại cho từng người, hay thậm chí là những cách hỗ trợ chống trộm như xịt nước, xịt hơi cay... để gia đình luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.​

KIỂM SOÁT MỌI LÚC

MobiEyes SmartHome ra đời nhằm mục đích là đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Thông qua giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cài đặt trên Smartphone. Cho phép bạn giám sát và điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi và giúp ngôi nhà trở nên hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

PHÙ HỢP THỰC TẾ

MobiEyes SmartHome có thể: Bật tắt đèn, ti vi, đầu máy, máy lạnh, máy nước nóng, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, điều khiển đóng/ mở cửa, điều khiển rèm cửa, kiểm soát hệ thống báo trộm, hẹn giờ điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị theo kịch bản (Chào buổi sáng, đi ngủ, đọc sách, chúc mừng sinh nhật...), điều khiển hệ thống tưới nước sân vườn...

HIỆN ĐẠI - ĐẲNG CẤP

Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất từ Úc. Cho phép bạn có thể tự lập kế hoạch cho thiết bị theo kịch bản mà bạn muốn trong một khoảng thời gian nhất định. Để bạn cảm nhận một môi trường hiện đại, tiện nghi đến bất ngờ ngay trong chính căn nhà của mình. Tất cả có trong giải pháp nhà thông minh Mobieyes SmartHome.

GIÁ CẠNH TRANH

MobiEyes Smarthome là một trong những nhà cung cấp về thiết bị nhà thông minh, không ngừng đưa ra thị trường Việt Nam các sản phẩm nhà thông minh cao cấp, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp ra thị trường giải giải pháp phù hợp nhất với mức giá có thể tiếp cận mọi khách hàng.

TIẾT KIỆM - HIỆU QUẢ

Bạn không cần phải giàu như Bill Gates vẫn có thể sở hữu một hệ thống NHÀ THÔNG MINH hiện đại. Với chi phí đầu tư cho cả hệ thống chỉ là một con số rất thấp (khoảng 2% giá trị công trình), nhưng lại tiết kiệm cho bạn tới 35% điện năng tiêu thụ hàng tháng và tính theo hàng năm thì bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.