Home » Những tiện ích mà giải pháp nhà thông minh mang lại

Những tiện ích mà giải pháp nhà thông minh mang lại

Với sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, cuộc sống của con người ngày càng tiện nghi, hiện đại. Các thiết bị điện tử đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Giải pháp nhà thông minh Mobieyes Smart Home chính là một trong những hệ thống vượt trội đó.

Mobieyes Smart Home tự hào mang đến những tiện ích và thoải mái nhất cho cuộc sống gia đình bạn. Hệ thống nhà thông minh kết nối tất cả các thiết bị điện trong nhà thành một hệ thống mạng. Từ đó, người dùng có thể điều khiển hoạt động của các thiết bị này một cách tự động.

giải pháp nhà thông minh Nhà thông minh Mobieyes SmartHome

Nhà thông minh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến. Mobieyes Smart Home sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm cuộc sống một cách tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Mobieyes Smart Home tiện ích và thoải mái như thế nào.

Bấm nút đơn giản

Thông thường, muốn bật tắt các thiết bị điện, chẳng hạn hệ thống đèn. Bạn phải đến từng công tắc để thực hiện thao tác. Mobieyes Smart Home sẽ giúp bạn làm công việc đó nhanh hơn nhiều. Chỉ bằng một vài nút bấm trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng.

Các thiết bị trong nhà sẽ thực hiện theo lệnh của bạn. Như vậy, bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ vẫn thoải mái điều khiển hoạt động của ngôi nhà.

Điều khiển dễ dàng, linh hoạt

Bạn lo lắng khi hệ thống điều khiển của nhà thông minh phức tạp? Hãy yên tâm. Nhà thông minh được điều khiển cực kì đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ bằng cú chạm tay trên màn hình cảm ứng của smart phone hay máy tính bảng. Bạn hoàn toàn có thể sai khiến các thiết bị trong ngôi nhà của mình. Người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng được bộ điều khiển này nếu bạn chỉ bảo họ tận tình. Thật tiện đúng không?

Mobieyes Smart Home còn có một tính năng rất tuyệt với. Đó chính là điều khiển linh hoạt. Mobieyes Smart Home có thể điều khiển bằng giọng nói. Bạn ở bất kì nơi đâu trong căn nhà của mình vẫn hoàn toàn có thể điều khiển nó. Mobieyes Smart Home sẽ hiểu những gì bạn nói và làm theo đúng yêu cầu.

Bạn sẽ hết bận tâm về việc hệ thống này quá phụ thuộc vào công nghệ. Ra lệnh bằng chính giọng nói của bạn, đó chính là tiện nghi ưu việt mà Mobieyes Smart Home mang lại.

giải pháp nhà thông minh Nhà thông minh Mobieyes SmartHome

Người làm vườn thông minh

Bạn là người yêu thích cây cối, muốn sống hòa mình cùng thiên nhiên? Bạn có một mảnh vườn nho nhỏ ở ngôi nhà của mình nhưng lại không có thời gian chăm sóc? Hãy để Mobieyes Smart Home giúp bạn thực hiện sở thích thú vị đó.

Nhà thông minh sẽ hóa thành cậu làm vườn chăm chỉ, cần mẫn tưới nước hàng ngày cho khu vườn của bạn. Nếu bạn vắng nhà trong một thời gian dài thì đừng quá lo lắng. Mobieyes Smart Home chính là giải pháp nhà thông minh hoàn hảo nhất. Sẽ thay bạn chăm sóc khu vườn bé nhỏ thật xanh tốt.

Chăm sóc cho người thân

Bạn đang sống chung với ba mẹ của bạn. Ông bà là người lớn tuổi nên thường khó ngủ và hay thức giấc lúc đêm khuya. Thật khó cho ông bà trong việc mò mẫm bật tắt đèn để sử dụng các đồ vật khác. Thậm chí nhiều ông bà còn không mở đèn vì sợ làm phiền con cháu đang ngủ. Điều này thật sự nguy hiểm cho những người lớn tuổi.

Mobieyes Smart Home sẽ giúp ông bà thực hiện điều này dễ dàng hơn. Hệ thống đèn thông minh sẽ tự động bật sáng khi cảm nhận được bước chân người. Đèn chỉ bật sáng những chỗ họ lui tới, hoàn toàn không ảnh hưởng đến giấc ngủ các thành viên khác. Hãy để Mobieyes Smart Home thay bạn chăm sóc sức khỏe ba mẹ bạn nhé.

Tiện nghi

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng. Bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà hoạt động theo ý mình. Bạn không cần phải di chuyển đến từng vị trí công tắc đèn, quạt, máy điều hòa… Bạn không cần đến gần cửa để kéo rèm… Chỉ cần ngồi thư giãn trên ghế, bạn vẫn ra lệnh cho ngôi nhà dễ dàng.

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho những việc vặt vãnh trong nhà. Thay vào đó, bạn có thời gian chăm sóc bản thân, con cái, người thân nhiều hơn. Mobieyes Smart Home khiến cuộc sống của bạn tiện nghi, thoải mái hơn rất nhiều.

giải pháp nhà thông minh Nhà thông minh Mobieyes SmartHome

An toàn, an ninh

Bạn lo lắng ngôi nhà của mình không đảm bảo an toàn? Hãy để Mobieyes Smart Home giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhé. Hệ thống nhà thông minh có chế độ cài đặt tự động các thiết bị camera an ninh hoạt động 24/24. Nếu có sự đột nhập trái phép, hệ thống sẽ tự động thông báo cho chủ nhà bằng nhiều cách.

Chẳng hạn như hú còi, bật đèn, goị điện thoại cho từng người…Thậm chí, hệ thống còn được cài đặt các biện pháp hỗ trợ như xịt hơi cay, xịt nước… Với Mobieyes Smart Home, hãy yên tâm về sự an toàn của ngôi nhà. Bạn có thể dễ dàng tắt bất kì thiết bị thông minh nào nếu bạn ra khỏi nhà mà không nhớ đã tắt hay chưa?

Chỉ cần một và giây và vài cái chạm tay nhẹ. Tất cả các thiết bị trong ngôi nhà bạn đều đang ở chế độ an toàn. Bạn không có lí do gì phải hoảng sợ cả. Mối lo về an toàn cháy nổ sẽ không còn là vấn đề lớn nữa.

Mobieyes SmartHome – nhà thông minh chất lượng nhất Quảng Ngãi

Các tiện nghi và thoải mái mà Mobieyes Smart Home mang lại sẽ làm cuộc sống của chúng ta tươi mới và hiện đại hơn. Cuộc sống là không chờ đợi! Hãy để Mobieyes SmartHome Quảng Ngãi chăm sóc chất lượng cuộc sống gia đình bạn! Còn chần chừ gì nữa mà không đến với hệ thống ngôi nhà thông minh của chúng tôi.

Hãy trải nghiệm và tự mình khám phá những tiện ích vượt trội của giải pháp nhà thông minh Mobieyes Smart Home. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn thích thú với hệ thống nhà thông minh này. Hãy để Mobieyes Smart Home nâng tầm chất lượng cuộc sống gia đình bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

MOBIEYES SMART HOME – Nhà thông minh Quảng Ngãi
Địa chỉ: 529 Võ Nguyên Giáp, TP Quảng Ngãi
Hotline: 0914 792 237