Home » Nhà thông minh Quảng Ngãi có gì hấp dẫn mà ai cũng muốn sở hữu

Nhà thông minh Quảng Ngãi có gì hấp dẫn mà ai cũng muốn sở hữu

Trong kỷ nguyên 4.0, đời sống đang từng ngày được nâng cao. Bên cạnh đó, công nghệ thông minh cũng phát triển vượt bậc nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Những thiết bị công nghệ như smart phone, smart watch, smart tivi,… Đang ngày một phổ biến và trở nên quen thuộc với mọi người.

Gần đây, cụm từ smarthome cũng đang được nhắc đến khiến nhiều người tò mò. Đây được hiểu là công nghệ tự động hóa căn nhà, tích hợp các thiết bị điện tử với Internet. Nhằm điều khiển và kiểm soát toàn bộ hệ thống căn nhà bằng những thao tác đơn giản. Vậy nhà thông minh Quảng Ngãi Mobieyes SmartHome có những điểm thú vị nào khiến người người nhà nhà đều khao khát sở hữu?

nhà thông minh Quảng Ngãi Nhà thông minh Mobieyes SmartHome Quảng Ngãi

Hệ thống tự động hóa căn hộ có những yếu tố nào?

Có ba yếu tố chính để tạo nên hệ thống tự động hóa căn hộ: Cảm biến, bộ điều khiển, bộ truyền động.
Cảm biến: Các cảm biến có thể theo dõi những thay đổi diễn ra trong căn nhà bạn hằng ngày. Đó là những thay đổi về ánh sáng, nhiệt độ hoặc những chuyển động thường xuyên diễn ra. Từ đó, hệ thống tự động hóa sẽ điều chỉnh theo thói quen và sở thích của gia chủ.
Bộ điều khiển: Bộ điều khiển dùng để đề cập đến các thiết bị cá nhân. Mục đích chính là gửi và nhận tin nhắn về trạng thái của các tính năng tự động. Những trạng thái này sẽ được báo về điện thoại thông minh, máy tính, tablet hoặc đồng hồ thông minh.
Bộ truyền động: Thiết bị truyền động được lập trình để có thể kích hoạt bởi một lệnh từ xa của bộ điều khiển. Những thiết bị đó có thể là công tắc đèn, động cơ điện. Van cơ giới điều khiển cơ chế thực tế. Hoặc có thể là một trong các chức năng hệ thống tự động hóa căn hộ.

SmartHome và những tính năng trên cả tuyệt vời

Smarthome là công nghệ dùng để điều khiển tự động và điện tử các tính năng khác nhau cùng một lúc. Thay thế con người thực hiện một số thao tác quản lý. Điều khiển các thiết bị trong nhà. Dưới đây là một số tính năng phổ biến của hệ thống tự động hóa:

  • Điều khiển nhiệt độ từ xa
  • Điều khiển ánh sáng từ xa;
  • Điều khiển các thiết bị bên trong căn nhà;
  • Hệ thống an ninh tự động hóa căn hộ;
  • Hệ thống camera quan sát thông minh;
  • Hệ thống bảo vệ nguồn điện, báo động, báo cháy, báo rò rỉ gas;
  • Hệ thống dẫn nước tưới cây tự động;
  • Hệ thống điều khiển giải trí với âm thanh đa vùng;
  • Thiết bị hoạt động theo lập trình có sẵn của người dùng;
  • Nhập không cần chìa khóa;…

Điều tuyệt vời hơn là trạng thái của các tính năng đều được kiểm soát. Mọi chuyển biến trong căn nhà sẽ được thông báo qua email của gia chủ trong thời gian thực.

nhà thông minh Quảng Ngãi Nhà thông minh Mobieyes SmartHome Quảng Ngãi

Vì sao nên chọn Mobieyes SmartHome?

Hiện nay, có nhiều đơn vị nhận lắp đặt hệ thống tự động hóa Smarthome. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được độ uy tín cũng như chất lượng của hệ thống. Do đó, nếu bạn muốn biến nơi ở của mình thành một căn hộ thông minh. Hãy tham khảo từ những công ty đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Mobieyes Smarthome là một trong những công ty cung cấp các giải pháp hàng đầu về Công nghệ thông tin – Viễn thông cho các công ty, xí nghiệp. Đặc biệt là hệ thống tự động hóa thông minh cho các căn hộ. Bằng công nghệ và các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Mobieyes Smarthome đang là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Những dịch vụ mà Mobieyes Smarthome đem lại sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời về một không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Bên cạnh đó là sự hài lòng tuyệt đối về những sản phẩm chất lượng cao và sự phục vụ chuyên nghiệp.

Lắp đặt nhanh chóng

Việc lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh tùy thuộc vào diện tích và quy mô căn nhà. Trung bình cần khoảng mất 1-2 tuần để đội ngũ kỹ thuật đo đạc và thiết kế các mô hình mô phỏng.

Việc làm này sẽ giúp cho các thiết bị thông minh được tối ưu hóa các chức năng của mình. Riêng việc nâng cấp và lắp đặt sẽ chỉ cần mất nửa ngày. Điều này vô cùng dễ dàng để giúp gia đình bạn được trải nghiệm cuộc sống trong một căn nhà thông minh hiện đại. Mà không phải tốn quá nhiều thời gian nghiên cứu và lắp đặt.

nhà thông minh Quảng Ngãi Nhà thông minh Mobieyes SmartHome Quảng Ngãi

Dễ điều khiển và sử dụng

Việc điều khiển và kiểm soát căn nhà thông minh trở lên cực kỳ dễ dàng với các thiết bị cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính, tablet hoặc đồng hồ thông minh. Bên cạnh đó, với phần mềm mô phỏng 3D, việc điều khiển những thiết bị trong căn nhà trở lên rất sống động. Với những thao tác đơn giản, người già và trẻ em cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Điều đáng nói hơn là bạn có thể điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói. Chỉ bằng vài từ ngữ đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát tất cả hệ thống đèn điện, nhiệt độ, thiết bị điện tử trong ngôi nhà.

Không bị phụ thuộc vào thiết bị công nghệ

Nhiều người lo lắng rằng hệ thống tự động hóa sẽ bị vô hiệu hóa khi mất điện và dẫn đến một số rắc rối phát sinh. Điều này sẽ không xảy ra khi bạn chọn lắp đặt Smarthome tại Mobieyes Smarthome. Bằng việc sử dụng công nghệ tiên tiến. Mobieyes Smarthome có thể hạn chế tối đa các sự cố từ hệ thống khi mất điện hoặc thiết bị bị hư hỏng.

Điều này cho phép người dùng vẫn có thể sử dụng được thiết bị điện trong nhà theo cách truyền thống. Đây cũng là điểm vượt trội của Mobieyes Smarthome trên thị trường công nghệ.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp hệ thống tự động hóa Smarthome tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và kỹ thuật công nghệ vượt bậc. Mobieyes Smarthome đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một căn hộ như mơ mà bạn hằng mong muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin dưới đây để đươc tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

MOBIEYES SMARTHOME – Nhà thông minh Quảng Ngãi
Địa chỉ: 529 Võ Nguyên Giáp, TP Quảng Ngãi
Hotline: 0914 792 237